Căn hộ Panorama City – Ngôi nhà mà người Nha Trang vẫn mơ ước

Đáp ứng mong mỏi sống sang của cư dân thành phố biển sôi động, căn hộ Panorama City được thiết kế như một thành phố thu nhỏ, đáp ứng những nhu cầu của một cuộc sống thượng lưu ngay giữa thành phố Nha Trang.

Căn hộ Panorama City tọa lạc tại vị trí đáng sống bậc nhất Nha Trang

Khu đô thị Lê Hồng Phong là quần thể chung cư và các hạng mục công cộng hiện đại bậc nhất phố biển hiện hay, khi nằm tại khu vực trung tâm thành phố, lại được xây dựng đồng bộ dựa theo mô hình tòa căn hộ cao cấp của những thương hiệu đỉnh cao tại những thành phố lớn nhất cả nước. Căn hộ Panorama City chính là dự án đang được chú ý nhất hiện nay khi nằm tại vị trí đẹp nhất của khu đô thị, và tại vị trí có phong thủy vượng khí.

Dòng sông Quán Trường chảy ngang trung tâm thành phố Nha Trang là nguồn nước mang lại sự thịnh vượng cho thành phố, giống như sông Seine chảy ngang Paris, sông Thames chảy qua trung tâm thành phố London, hay sông Hải Hà ở Bắc Kinh, và sông Sài Gòn ở thành phố trùng tên. Căn hộ Panorama City nằm ngay cạnh sông Quán Trường, là thế đất “hướng thủy”, mang lại không khí mát lành, phong thủy hanh thông, và giá trị nhà đất luôn cao ngất. Không chỉ có một nguồn nước đó, căn hộ Panorama City còn chỉ cách bãi biển Nha Trang chỉ 1,5km, chỉ mất vài phút di chuyển là cư dân có thể hòa mình vào vẻ đẹp của biển cả, của điều tạo nên sự nổi tiếng khắp hành tinh của một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới, tận hưởng những tinh hoa từ tự nhiên, từ con người. Một dự án có vị trí đắc địa như vậy, rất khó để người mua nhà nào ở Nha Trang có thể bỏ qua.

Mặt bằng căn hộ B1 - B2

Mặt bằng căn hộ B1 – B2 (ảnh minh họa)

Căn hộ Panorama City Nha Trang đâu chỉ để sống sang

Sẽ như thế nào nếu quý vị có thể sinh lời ngay tại chính căn hộ của mình. Dự án này còn đem lại một điều tuyệt vời hơn cả khi chủ nhân có thể sở hữu và cho thuê sinh lời cao. Tiềm năng cho thuê này được khẳng định bởi vị trí của dự án căn hộ Panorama City, giữa thành phố biển sôi động, có rất nhiều công ty về du lịch và nghỉ dưỡng, những tập đoàn địa ốc hàng đầu, với những nhân sự cao cấp, những nhân sự nước ngoài mong muốn được an cư trong một căn hộ cao cấp xứng tầm với đẳng cấp của họ, nhưng những tòa chung cư tiêu chuẩn quốc tế tại đây lại đang khan hiếm, nên dự án căn hộ Panorama City Nha Trang chính là hi vọng mới cho mong mỏi đó.

Giá thuê căn hộ tại đây cũng sẽ ở bậc cao nhất thành phố khi thiết kế căn hộ vô cùng hiện đại, được trang bị những thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, không gian sống thời thượng và rộng mở, vừa gần sông, vừa gần biển sẽ khiến đây trở thành nơi an cư được ưa chuộng nhất tại phố biển năng động và đông đúc du khách.

Theo mặt bằng căn hộ Panorama City Nha Trang, dự án gồm nhiều tòa căn hộ, mỗi tòa cao khoảng 25 tầng, những tầng dưới cùng được bố trí những tiện ích đẳng cấp như trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng gym & spa để cư dân có được cuộc sống an lành trọn vẹn.