Căn hộ Panorama City – Nơi chốn an cư lạc nghiệp

Giữa Nha Trang sôi động đông đúc khách du lịch, căn hộ Panorama City là một nơi an cư đầy đủ tiện ích và thoáng đãng là điều rất nhiều cư dân đã mong muốn từ lâu. Dự án này sẽ là tiên phong cho phong cách sống thượng lưu tại phố biển.

Vị trí an lành tiện lợi của căn hộ Panorama City

Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ là 3 điều mà người mua nhà luôn tìm kiếm giữa một rừng những dự án nhà ở từ thấp tầng đến cao tầng tại trung tâm thành phố Nha Trang, nhưng chưa có dự án nào đáp ứng một cách hoàn hảo 3 yếu tố trên như dự án căn hộ Panorama City, vừa gần sông, vừa giữa trung tâm, lại vừa gần biển.

Nằm tại trung tâm thành phố, trong nội khu đô thị Lê Hồng Phong 2, tại đường số 4, dự án thừa hưởng mạng lưới đường nội khu đồng bộ, hiện đại và hạ tầng tiện ích phục vụ hoàn hảo cho cư dân của khu đô thị là điện, đường, trường, trạm đầy đủ, quý vị chỉ cần di chuyển trong vài bước chân là đã có thể tiếp cận với trường mầm non, hệ thống ngân hàng, khu mua sắm – shopping, nhà chơi trẻ em, công viên cảnh quan, và hệ thống an ninh 24/7 đem lại cuộc sống an toàn và trọn vẹn. Căn hộ Panorama City nằm giữa trung tâm thành phố nên những không khí sôi động, những dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất tại Nha Trang, ví dụ như hệ thống đường giao thông và dịch vụ du lịch đều được thổi vào dự án và cư dân tha hồ hưởng thụ.

Một cuộc sống như nghỉ dưỡng khi một bên là thành phố còn một bên là một trong 20 bãi biển đẹp nhất hành tinh, và là một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam đang hội tụ tại một nơi là dự án căn hộ Panorama City. Hơn nữa, ngay gần đó lại là con sông Quán Trường rộng lớn, thổi vào từng căn nhà tại dự án căn hộ Panorama City những luồng gió thoáng mát trong lành và là một thế phong thủy “vượng thủy – hướng thủy” tạo cảm giác sống an yên và nhận những luồng sinh khí thịnh vượng.

Panoroma City Nha Trang

Panoroma City Nha Trang (ảnh minh họa)

Những tiện ích đẳng cấp trong tầm tay

Sống tại căn hộ Panorama City, không gian xanh sẽ tràn ngập khắp khu đo thị, dưới những tán cây là khu nhà dịch vụ thương mại, tất cả những gì cư dân cần đều nằm ở đây. Tiếp đó là bể bơi trong nhà và ngoài trời mang lại cuộc sống như nghỉ mát mỗi ngày; nhà trẻ và khu vui chơi trẻ em sẽ chắp cánh phát triển cho những mầm non tương lai của thành phố; phòng gym & spa cùng với khu thể thao sẽ chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe của quý cư dân tương lai.

Dự án căn hộ Panorama City Nha Trang sẽ đem lại một cuộc sống vượt trội hơn hẳn lại phố biển, viết lên một trang mới trong việc đi lên của chất lượng cuộc sống cư dân, không chỉ khiến cư dân lại gần nhất với thiên nhiên tươi mát, mà còn là sự tiện nghi trong nội thất và tiện lợi của giao thông và tiện ích. Mỗi cư dân tại dự án căn hộ Panorama City sẽ được chăm lo tốt nhất, an toàn nhất và hài lòng, thảnh thơi nhất trong từng giây phút hưởng thụ cuộc sống tại dự án.