Dự án Panorama City – Tiện ích nâng tầm cuộc sống

Một dự án chung cư tích hợp những tiện ích phong phú như dự án Panorama City là không hề nhiều, chuỗi tiện ích này không chỉ năng cao giá trị của mỗi căn hộ mà còn thu hút một lượng khách thuê đáng mong đợi.

Tiện ích ngoại khu thuận tiện hơn với dự án Panorama City

Thuận tiện này đến từ vị trí đắc địa “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” của dự án. Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Nha Trang, ngay trong khu đô thị Lê Hồng Phong 2 chính là “cận thị”. Quan niệm mua nhà ở lâu dài bấy lâu nay vẫn là những dự án có thể khiến cư dân dễ dàng sử dụng những tiện ích điện, đường, trường, trạm, ngân hàng, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… để phục vụ cho những nhu cầu của cuộc sống hàng ngày mà không phải di chuyển một đoạn đường quá xa một cách bất lợi và chậm trễ. Đó chính là tiêu chí dự án Panorama City Nha Trang đáp ứng được trọn vẹn. Trung tâm thành phố Nha Trang không chỉ là một trong những thành phố giàu có và năng động nhất cả nước, mà còn là một thành phố ven biển tuyệt đẹp với du lịch phát triển ở top đầu Việt Nam. Sống tại dự án Panorama City không chỉ là sinh sống thông thường, mà còn là nghỉ dưỡng ngay giữa phố vì biển nằm một bên và sông nằm một bên.

Căn hộ Panorama City

Căn hộ Panorama City (Ảnh minh họa)

“Cận giang” là khi dự án nằm gần sông Quán Trường, dòng sông linh hồn của Nha Trang, với lòng sông rộng và trải dài, đem theo nguồn phong thủy tài lộc, là nơi lý tưởng để tận hưởng dòng chảy sức mạnh của thiên nhiên, mỗi ngày đều được tái tạo năng lượng mỗi ngày, tận hưởng làn gió mắt lành và không gian xanh mát ven sông,… đó là điều mà cũng rất ít những thành phố trung tâm khác có thể đáp ứng cho cư dân như dự án Panorama City Nha Trang. “Cận lộ” là khi nằm giữa thành phố, cư dân có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bằng những tuyến đường huyết mạch, hoặc đi đến một nơi khác qua sân bay Cam Ranh (cách 30km), ga Nha Trang ( 2km). Bến xe bus hay xe khách cũng rất gần dự án Panorama City để cư dân tiện lợi du chuyển đến bất cứ nơi nào mà mình muốn trong thành phố.

Tiện ích nội khu phong phú

Những gì mà cư dân cần cho cuộc sống cũng có thể được đáp ứng ngay chỉ trong vài bước chân, vì chuỗi tiện ích vượt trội được tích hợp ngay tại nội khu dự án. Đó là siêu thị, cà phê, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, sân thể thao, đường dạo bộ,… Dự án Panorama City còn được trang bị hệ thống an ninh vô cùng an toàn và chuyên nghiệp, là hệ thống camera hiện đại bố trí liên tục, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhiệt tình để đảm bảo sự an toàn tài sản, sức khỏe và gìn giữ những văn hóa tốt đẹp của cộng đồng cư dân.

Những tiện ích dự án Panorama City Nha Trang sẽ biến nơi đây thành nơi đáng sống bậc nhất thành phố biển, vừa được tận hưởng sự hiện đại tiện lợi, lại vừa gần gũi với thiên nhiên, được nghỉ dưỡng đỉnh cao bất cứ khi nào mình muốn. Người Nha Trang nhất định khó bỏ qua được cơ hội sống sang giữa quê hương này.