Mua dự án Panorama City để đầu tư cho thuê – Tại sao không?

Dự án Panorama City gây được rất nhiều chú ý từ thị trường căn hộ cao cấp vốn rất yên ắng báy lâu tại Nha Trang, dự án này không chỉ là nơi ở đẳng cấp mà chủ nhân có thể cho thuê sinh lời vượt trội.

Vị trí “mỏ vàng” của dự án Panorama City

Dự án Panorama City nằm tại khu đô thị Lê Hồng Phong II, thuộc chủ đầu tư công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang, đây là vị trí ở giữa trung tâm thành phố Nha Trang, là vị trí đắc địa và nơi hội tụ rất đa dạng nhu cầu về nhà đất và căn hộ. Căn hộ dự án Panorama City được định hình là sản phẩm cao cấp với thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, nằm tại trung tâm và lại “hướng thủy” gần sông, nên đây sẽ là ngôi nhà thượng lưu bậc nhất phố biển và là tổ ấm lý tưởng cho giới nhà giàu tại đây.

Nhưng không chỉ tuyệt vời để ở, dự án Panorama City còn vô cùng phù hợp để đầu tư sinh lời từ việc cho thuê lại. Nha Trang là thành phố của những người biết hưởng thụ, nơi tập trung của rất nhiều doanh nghiệp du lịch biển, doanh nghiệp bất động sản với những nhân sự cao cấp, nhân sự nước ngoài. Nhu cầu được ở nhà sang của họ rất lớn, họ sẵn sàng chi hầu bao để được sống trong một căn hộ đẳng cấp – điều mà ở Nha Trang vẫn chưa đáp ứng đủ – để được thể hiện phong cách và “chất” sang trọng của họ. Những tòa căn hộ dự án Panorama City xuất hiện sẽ giải quyết được phần nào cơn khát này, và đối với các nhà đầu tư, thì đây là cơ hội tốt để sinh lời bằng chính ngôi nhà của mình.

Căn hộ Panorama City

Căn hộ Panorama City (Ảnh minh họa)

Thiết kế ủng hộ đầu tư

Chủ đầu tư Công ty Vịnh Nha Trang đã “nằm vùng” tại Nha Trang được một thời gian rất dài, cũng có những dự án gây được tiếng vang tại thị trường phố biển như Panorama Trần Phú – biểu tượng mới của Nha Trang, hay Panorama Bãi Dài – dự án condotel villa độc đáo tại Cam Ranh. Sự am hiểu thị trường đã khiến bất cứ dự án nào được chủ đầu tư này kiến tạo, đều vận hành và sinh lời theo kế hoạch. Dự án Panorama City được ra đời dựa trên nghiên cứu kỹ càng và thực tế về nhu cầu thuê nhà ở cao cấp tại trung tâm thành phố Nha Trang, tìm hiểu kỹ về mong muốn và quan điểm của cư dân về một dự án đẳng cấp, với những căn hộ theo phong cách Châu Âu, giữa một thành phố xinh đẹp tràn ngập ánh nắng và gió biển.

Theo bản thiết kế mới tiết lộ của căn hộ dự án Panorama City, diện tích các căn vừa phải và linh hoạt, đáp ứng được đa dạng nhu cầu ở và nhu cầu thuê, và các nhà đầu tư cũng có nhiều chọn lựa hơn. Chủ đầu tư cũng sẽ có những cam kết hỗ trợ để việc mua nhà của quý vị trở nên nhẹ nhàng hơn, và những cam kết về lợi nhuận để quý vị có thể yên tâm sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Panorama City.

Cũng theo thiết kế căn hộ dự án Panorama City, tỷ lệ xây dựng của dự án chỉ 50%, hướng nhìn ra sông, nội thất thời thượng, đây là yếu tố thu hút khách thuê bậc nhất, bởi đa số mong muốn của họ là được sống tiện nghi và sống xanh an lành, thân thiện với môi trường.