Panorama City dẫn đầu phân khúc căn hộ Nha Trang

Nha Trang là thành phố ven biển “đắt giá” bậc nhất Việt Nam với những biến động thị trường có thể nắm được, Panorama City là một trong những dự án tiên phong tại phân khúc căn hộ cao cấp tại đây, mang lại một căn nhà tốt, và một ẩn phẩm đầu tư ưu việt.

Tại sao Panorama City lại được chú ý đến như vậy

Đất nền Nha Trang đang bị phân khúc căn hộ lấn lướt, những dự án để ở thì lại đang thiếu hụt trong khi những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê lại đang đua nhau mọc lên. Panorama City Lê Hồng Phong lại là dự án gần như đầu tiên, hội tụ những yếu tố toàn là ưu điểm, trở thành một điểm sáng khác màu và sáng chói của thị trường Nha Trang, đúng lúc để hướng được sự chú ý của đám đông vào mình.

Tọa lạc tại khu đô thị Lê Hồng Phong II, khu đô thị hiện đại mà đang được rất nhiều các nhà đầu tư và người mua nhà quan tâm, mong đợi từng sản phẩm ra đời, Panorama City sở hữu bị trí ngay giữa trung tâm của thành phố Nha Trang với vị trí gần sông, gần biển, gần đường lớn,… vị trí gần biển chính là một điểm cộng lớn và thiêng liêng, vì như thế căn hộ sẽ có tiềm năng tăng giá chắc chắn khi có thể nhìn thấy ngay tại thời điểm hiện tại. Đây cũng là sản phẩm có tính thanh khoản cao nên người mua nhà hay các nhà đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng vào chời đợi cơ hội đến sớm.

Panorama City Lê Hồng Phong là ngôi nhà lý tưởng để an cư không chỉ bởi sự “mới” mà còn bởi vị trí quá đỗi đắc địa, ngay giữa thành phố để cư dân dễ dàng di chuyển đến trường, cơ quan, ngân hàng, ga tàu, cơ quan, công viên, mặt biển,… chỉ với ít phút đi lại. Những tiện ích cần thiết còn hội tụ tại nội khu dự án để cư dân có thể dễ dàng sử dụng nhất, đó là trường mầm non, khu mua sắm, công viên, đường dạo bộ, bể bơi, hiệu thuốc, nhà hàng,… phục vụ đầy đủ những gì mà một cuộc sống trọn vẹn cần có, để cư dân đã dọn vào ở sẽ không bao giờ muốn đi đâu khác.

Panorama City

Panorama City – Minh họa dự án

Căn hộ dự án có gì hấp dẫn?

Panorama City là dự án căn hộ cao cấp tiên phong tại Nha Trang, là những căn hộ được đặt làm chuẩn mực cho xu hướng sống tại chung cư tại phố biển từ thời điểm hiện tại. Bên trong căn hộ là tất cả tâm và sức của các nhà thiết kế nội thất, là sự sắp đặt lý tưởng, là màu sắc hài hòa, là sự kỳ diệu của công nghệ tiên tiến để tạo ra những tổ ấm không thua kém gì những căn hộ nơi những thành phố phồn hoa Châu Âu hay Châu Mỹ. Khi mở cửa sổ ra là làn gió mát rượi từ phía sông Quán Trường sẽ thổi tung bay tấm rèm của sổ của quý vị, không khí mát rượi thổi quanh căn nhà, ánh nắng vùng biển ấm áp vàng mật sưởi ấm từng khoảnh khác vui sống.

Panorama City Lê Hồng Phong Nha Trang sẽ đưa cư dân chỉ vài bước là có thể chạm vào biển, nơi sôi động và xinh đẹp mọi lúc, cuộc sống an bình và cuộc sống nghỉ dưỡng như hòa quyện vào nhau. Cư dân và các nhà đầu tư chọn dự án này cũng như “gửi vàng” vào cuộc sống, để an hưởng về sau.