Panorama City – Hướng thủy, hưởng phúc

Tại Nha Trang, Panorama City là dự án được đánh giá là có vị trí vượng phong thủy chưa từng thấy khi nằm gần hai nguồn nước lớn với dồi ào sinh khí, đem lại cuộc sống mát rượi an lành và thuận lợi cho thuê để sinh lời một cách vươt trội.

Sông Quán Trường nằm ngay gần Panorama City

Trên thế giới, những thành phố phát triển nhất đều có hơn một con sông chảy qua, bởi vì sông là nguồn nước nuôi sống con người, mang lại sự cường thịnh cho kinh tế, sự lâu dài và sâu sắc về văn hóa, giống như sông Thames chảy qua trung tâm thành phố London, sông Seine chảy ngang Paris, hay sông Hải Hà ở Bắc Kinh, sông Hàn tại Seoul, và sông Hồng chảy sát Hà Nội, sông Sài Gòn uốn lượn quanh thành phố mang tên Bác. Tại Nha Trang, sông Quán Trường là dòng sông rộng lớn, chạy dọc khu vực trung tâm Thành phố biển, mỗi một khu đất ven sông đều được định giá rất cao, cũng bởi vì phong thủy hanh thông hiếm có. Panorama City là dự án đặc biệt khi nằm ngay cạnh dòng sông mát lành này, hơn nữa lại đắc địa hơn khi tọa lạc bên trong nội khu đô thị Lê Hồng Phong – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phố biển.

Không chỉ gần sông, dự án còn sát biển khi chỉ cách bãi biển Nha Trang hơn 1km, gió biển thổi vào mát lành và vô cùng lý tưởng cho một buổi chiều cuối tuần cùng gia đình dạo bước tại bãi cát vàng mịn thân quen, chơi đùa với những con sóng mát và thưởng thức hải sản tại thành phố du lịch phát triển bậc nhất cả nước. Sống ở Nha Trang nhất định phải sống gần biển, phải sống ở chung cư Panorama City để hưởng thụ được trọn vẹn giá trị từ thiên nhiên, con người, từ những gì tinh túy nhất và thị trường du lịch và nhà ở gây dựng nên nhiều năm nay. Panorama City sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho cư dân tương lai sau mỗi ngày dài mệt mỏi, là nơi lý tưởng để hòa mình vào sự sôi động của phố thị và sự thơ mộng của một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

vi-tri-panorama-city

Vị trí Panorama City

Vị trí chung cư Panorama City còn đem lại lợi nhuận

Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang là chủ đầu tư của dự án vượt trội này, với những nghiên cứu sâu sắc và những am hiểu về thị trường, kiến tạo nên dự án không chỉ để đem lại một ngôi nhà lý tưởng cho cư dân, mà còn là khoản lợi nhuận không nhỏ khi chủ nhân căn hộ quyết định đầu tư sinh lời tại chính căn hộ của mình.

Chủ đầu tư có những cam kết cụ thể khi nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại, hơn nữa khu vực trung tâm phố biển là nơi tọa lạc của rất nhiều công ty du lịch, công ty bất động sản quy mô lớn với nhiều nhân lực cao cấp, người nước ngoài sống nhiều năm ở Việt Nam có nhu cầu ở sang, chung cư Panorama City Nha Trang sẽ là lựa chọn lý tưởng của họ để có thể thể hiện được phong cách sống và hưởng thụ những tinh hoa của thành phố xinh đẹp này. Cho thuê căn hộ chung cư Panorama City Nha Trang sẽ là một kênh đầu tư sinh lời mới, hiệu quả và đem lại lợi ích kép cho nhà đầu tư.