Panorama City Lê Hồng Phong – “Tượng đài” sống sang tại Nha Trang

Một biểu tượng mới cuả cuộc sống phồn thịnh mà những cư dân tinh hoa xứng đáng được hưởng thụ tại Nha Trang là Panorama City Lê Hồng Phong. Đây là dự án “nằm trong dự án” mang lại cuộc sống trọn vẹn đủ đầy tiện ích và hòa vào thiên nhiên.

Khám phá địa thế đặc biệt vủa Panorama City Lê Hồng Phong

Đây là dự án căn hộ cao cấp có vị trí vừa vượt trội vừa khác biệt tại Nha Trang. Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, nằm giữa một khu đô thị hiện đại quy mô lớn, nằm gần sông, gần những tuyến đường huyết mạch và nằm gần biển… tất cả những điều này hội tụ tại một dự án Panorama City Lê Hồng Phong. Duy nhất tại dự án mới có thể sở hữu những điểm quý hiếm này ở một vị trí. “Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ” dự án có cả ba, lại còn gần biển, nằm trong một khu đô thị hiện đại tại một thành phố hiện đại mà lại còn xinh đẹp.

Khu đô thị Lê Hồng Phong mang lại hạ tầng đồng bộ, cơ sở vật chất hiện đại để cư dân của Panorama City Lê Hồng Phong có thể sử dụng và trải nghiệm hầu hết những tiện ích và dịch vụ cần thiết cho cuộc sống chỉ trong vài bước chân. Điện, đường, trường, trạm tích hợp hiện đại để phục vụ tốt nhất cho người già, trẻ em, người lớn, thú cưng,… Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại bảo vệ an toàn cho cuộc sống của mỗi cư dân, với hệ thống camera không thua kém bất cứ một dự án cao cấp ở một thành phố lớn nào và đội ngũ an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp. Lũ trẻ có thể tha hồ đùa nghịch và khám phá tại sân chơi trẻ em phía khuôn viên tòa nhà, tự do chạy nhảy giữa một miền cây xanh hoa lá; những người cao tuổi có thể thoải mái dạo bộ, tập dưỡng sinh trong tiếng chim hót và gió mát công viên; người lớn chạy bộ thảnh thơi và chơi những môn thể thao sôi động tại sân thể thao hoặc bể bơi rộng lớn.

ho-nuoc-635945160259701331

Khu đô thị Lê Hồng Phong II – Nơi tọa lạc của Panorama City Lê Hồng Phong

Nằm gần sông Quán Trường, căn hộ Panorama City Lê Hồng Phong là không gian sống tuyệt vời khi có thể đón được những cơn gió mát rượi từ dòng sông hiền hòa bao bọc, lại vừa đem lại phong thủy “vượng thủy”, là những cảm giác an yên bình lặng, và một chút may mắn phát đạt cho cư dân xung quanh. Biển Nha Trang chỉ cách dự án chưa đến 2km, nơi nghỉ dưỡng biển tuyệt vời chỉ nằm cách đây vài phút lái xe. Vừa sống sang, lại vừa được du lịch bất cứ lúc nào mà mình muốn, Panorama City Lê Hồng Phong là nơi không thể có nơi nào hơn có thể mang lại một cuộc sống đặc biệt trọn vẹn.

Cư dân tinh túy của Nha Trang

Một dự án được đầu tư chỉn chu, có vị trí đắc địa thì chắc chắn sẽ phù hợp với những cư dân văn minh của phố biển, đây sẽ là cộng đồng chắt lọc tinh túy. Những vị hàng xóm văn minh và hiểu biết, những người bạn hiện hòa thanh lịch, những đứa trẻ ngoan ngoãn thông minh, những vị khách sang trọng thú vị là những gì mà cư dân của căn hộ Panorama City Lê Hồng Phong được gặp mặt và tiếp xúc mỗi ngày, còn gì thoải mái hơn thế?

Xét về vị trí Panorama City Lê Hồng Phong, dự án còn có thể cho thuê vượt trội đối với cả để ở và khai thác cho khách du lịch thuê, hoặc những nhân lực của một Tập đoàn du lịch nào đó thuê ở lâu dài.