Panorama City Nha Trang có thể đầu tư cho thuê ưu việt

Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp Panorama City Nha Trang được nhìn thấy sự kỳ vọng rất lớn khi lượng cầu tại Nha Trang ngày càng tăng trong khi phía trung tâm thành phố Nha Trang chưa thực sự có đủ nhiệt lượng trong phân khúc căn hộ cao cấp, chưa đủ nhộn nhịp để các nhà đầu tư có động lực sở hữu và cho thuê lại căn hộ cao cấp giống như mong muốn của họ. Dự án này sẽ nhóm lớn hơn ngọn lửa đầu tư đang nguội của thị trường phố biển và có thể là tiên phong trong phân khúc căn hộ cho thuê sắp nóng lên tới đây.

Nhu cầu thị trường hỗ trợ mạnh cho Panorama City Nha Trang

Nếu am hiểu thị trường Nha Trang, quý vị sẽ thấy rằng nhu cầu được sống tại căn hộ chất lượng cao đã nhen nhóm từ rất lâu và gần như chưa được đáp ứng bởi thị trường vẫn chị đổ xô về một phân khúc là bất động sản nghỉ dưỡng sát bờ biển, gần như “bỏ quên”phân khúc căn hộ. Chung cư Panorama City Nha Trang là một dự án tiên phong “thắp lửa” lại cho khu vực đang bị nguội này, khiến cả thị trường lại một lần nữa ấm lên, và nhu cầu thuê căn hộ cao khiến cho sản phẩm dự án đang được nhà đầu tư vô cùng chú ý.

Một dự án căn hộ cao cấp giữa trung tâm một thành phố lớn chính là nơi có nguồn khách thuê dồi dào nhất, và giá thuê cũng vào hạng cao nhất, Panorama City Nha Trang không hề ngoại lệ. Khi dự án được giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư đã khẳng định rằng đây sẽ là cơ hội sinh lời cho thuê tiên phong và tốt nhất trung tâm thành phố vì dự án hội tụ những ưu điểm cao nhất của một nơi sống lý tưởng.

Mặt bằng căn hộ A1 - A2

Mặt bằng căn hộ A1 – A2 (ảnh minh họa)

Không chỉ nằm tại trung tâm sầm uất trọn vẹn tiện ích điện, đường, trường, trạm mà dự án còn nằm trong khu đô thị hiện đại Lê Hồng Phong, cũng thuộc chủ đầu tư Công ty CP Vịnh Nha Trang nên được thừa hưởng cả chuỗi tiện ích nội khu lẫn ngoại khu vượt trội, điều mà hiếm có một dự án nào có thể đáp ứng được, ngay cả tại những thành phố lớn khác. Chung cư Panorama City Nha Trang còn nằm cạnh sông Quán Trường rộng lớn, khiến cho không khí dự án luôn được mát mẻ, tươi mới và phong thủy luôn chứa vượng khí, hứa hẹn nhiều tài lộc cho cư dân. Biển xanh cũng chỉ cách dự án Panorama City Nha Trang tầm 1km, cư dân dễ dàng chạm tay vào làn nước mát lành xanh thẳm như bầu trời để tận hưởng sự thi vị hiếm có của cộng sống chốn thành thị sôi động vội vã.

Giá thuê căn hộ tại Nha Trang cũng đã rơi vào mức rất cao, cầu lớn hơn cung rất nhiều nên đây là cơ hội tốt cho Panorama City và những nhà đầu tư thông thái nhận biết được thị trường. Vì vậy sắp tới khi chính thức ra hàng, những nhà đầu tư nhanh nhạy khó có thể bỏ lỡ được cơ hội tốt hiếm thấy tại dự án hiếm có này.

Căn hộ chung cư Panorama City Nha Trang được thiết kế hiện đại, không gian thanh lịch và tầm nhìn thoáng đãng chắc chắn sẽ tọa sức hút mạnh đối với đối tượng thuê và những khách hàng mua để ở. Vì vậy các nhà đầu tư sẽ khó có thể bỏ qua được cơ hội tốt như thế này.