Panorama City Nha Trang – Kiến tạo phong cách sống mới tại Nha Trang

Thành phố biển cần Panorama City Nha Trang để có một diện mạo mới, xứng đáng với tốc độ phát triển năng động và những định hướng nhà ở cũng như thị trường địa ốc, và trước mắt là đáp ứng nhu cầu sống sang của cư dân.

Panorama City Nha Trang có vị trí đặc biệt

Không chỉ là một vị trí đắc địa khi nằm giữa trung tâm kinh tế – du lịch, dự án Panorama City Nha Trang còn có địa thế phong thủy hanh thông, chứa đầy vượng khí. Nằm trong khu đô thị Lê Hồng Phong, khu đô thị trung tâm của Thành phố Nha Trang, dự án thừa hưởng hạ tầng đồng bộ, những tiện ích sẵn có và thừa hưởng những thuận lợi có được từ khu vực trung tâm sầm uất, sôi động.

Panorama City Nha Trang chỉ cách Ga Nha Trang 1km, là nơi tập trung nhiều dịch vụ nhất thành phố, đón những vị khách từ khắp mọi miền đất nước, những con đường huyết mạch và rộng lớn của thành phố cũng chạy qua đây khiến việc di chuyển của cư dân dự án diễn ra vô cùng thuận tiện. Cách bãi biển hơn 1km, cư dân dự án có thể dễ dàng chạm tay vào vùng biển lọt top 20 bãi biển đẹp nhất thế giới, nơi trung tâm du lịch của cả nước, nơi đón hàng vạn lượt khách mỗi ngày. Vừa sống ở trung tâm, lại vừa gần biển mát lành, dự án Panorama City Nha Trang chính là nơi lý tưởng nhất để hưởng thụ thành quả cuộc đời bên cạnh những người thân yêu nhất.

Về phong thủy, Panorama City Nha Trang có vị trí “hướng thủy”, con sông Quán Trường rộng lớn chảy qua dự án, mang lại nguồn sinh khí và thịnh vượng dồi dào và cũng là dòng sông điều hòa trong cái nắng chói chang, không gian sống cũng trở nên yên bình, trong lành hơn. Những người giàu Nha Trang, hay những người mua nhà muốn tìm một không gian sống mới, đỉnh cao hơn tại quê hương miền biển thì chắc chắn không thể bỏ qua ngôi nhà vượt trội nay.

Panoroma City Nha Trang

Panoroma City Nha Trang (ảnh minh họa)

Cuộc sống tiện nghi bên trong căn hộ dự án Panorama City Nha Trang

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng nên các căn hộ dự án có diện mạo không khác gì một căn hộ cao cấp phương Tây. Nằm trong những tòa nhà đẳng cấp, mỗi căn hộ lại có một nét riêng biệt vì nội thất có thể được thiết kế và sắp xếp theo ý đồ của gia chủ. Không gian mỗi căn hộ tại Panorama City Nha Trang đều có độ thoáng lớn bởi diện tích căn nhà rộng, phân chia các phòng hợp lý, ban công rộng đủ để trở thành một góc thư giãn tuyệt vời, bên những khóm hoa rực rỡ tự vun trồng, với lý cà phê nồng nàn, đón bình minh trên phố biển yên bình. Dự án Panorama City Nha Trang đem lại một lựa chọn nhà ở hoàn toàn mới, với những căn hộ đẳng cấp quốc tế khác biệt, là những tổ ấm xứng đáng hơn cả so với sự giàu có của Nha Trang, so với tốc độ phát triển mạnh mẽ của du lịch.

Tiến độ Panorama City Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, những thông tin ban đầu cho thấy đơn vị thi công dự án có thương hiệu vững vàng tại thị trường cả nước, với tốc độ và chất lượng xây dựng vô cùng đảm bảo, để chắc chắn rằng sẽ không làm chậm tiến độ an cư của cư dân dù chỉ một ngày.