Panorama City Nha Trang – Dự án khẳng định tên tuổi ông trùm BĐS Nha Trang

Sở hữu mặt tiền tuyệt đẹp trên vị trí số 4 khu đô thị Lê Hồng Phong, vị trí căn hộ Panorama City Nha Trang một trong những vị trí được đánh giá là đắt giá bậc nhất thành phố Nha Trang. Nếu quý vị có ý định sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại thành phố biển xinh đẹp để ở hoặc đầu tư thì căn hộ Panorama Nha Trang chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị.

Panorama City Nha Trang – Dự án nối tiếp thành công của CĐT

Chủ đầu tư dự án Panoraa City Nha Trang là Công ty CP Vịnh Nha Trang. Một cái tên khá mới trong lĩnh vực BĐS khi mới được thành lập vào năm 2014. Tuy nhiên, ông chủ thực sự của dự án Panorama City Nha Trang là một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga và giờ đây đã trở về Việt Nam đầu tư và phát triển. Chủ đầu tư này được xem là ông trùm BĐS mới nhất của Nha Trang với hàng chục dự án quy mô đã thu hút sự chú ý của đặc biệt khách hàng và nhà đầu tư qua các dự án Panorama Nha Trang, The Arena Nha Trang…

Panorama City

Cùng với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, chủ đầu tư Công ty CP Vịnh Nha Trang còn hợp tác với rất nhiều tập đoàn danh tiếng để kinh doanh và cùng phát triển như: Tập đoàn danh tiếng TAUZIA của Indonesia – đơn vị có hơn 100 năm kinh nghiệm và hiện đang quản lý trên 300 chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn Thế Giới, Công ty xây dựng Coteccons …

Tại dự án Panorama City Nha Trang (website dự án http://canhopanoramacity.vn/), tập đoàn này được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến một công trình chất lượng cả về quy mô cùng chất lượng công trình. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến “ngôi nhà đầy mơ ước” cho gia chủ tương lai tại dự án.

Những lý do nào khiến khách hàng nên lựa chọn căn hộ Panorama City Nha Trang

Căn hộ Panorama City

Căn hộ Panorama City (Ảnh minh họa)

Khi lựa chọn bất kỳ một dự án bất động sản nào, điều khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là vị trí, vị trí được đánh giá là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của bất kỳ mộ dự án nào. Tại Panorama City Nha Trang, quý khách hàng sẽ vô cùng thuận lợi khi di chuyển đến những địa điểm trung thành phố, những chuỗi hạ tầng hiện đại bậc nhất thành phố biển…Sinh sống tại khu đô thị, quý khách hàng hứa hẹn sẽ có một cuộc sống vô cùng thuận lợi và dễ dàng.

Ngoài vị trí phong thủy với hướng hồ Quán Trường đầy tài lộc thì các khách hàng có thể nhận tiềm năng tăng giá dự án vô cùng lớn nhờ vị trí đắc địa, chuỗi hạ tầng hiện đại cùng kết nối tiếng ích dễ dàng và thuận tiện nhất. Chưa kể, tiềm năng cho thuê rất lớn từ những khách hàng đến Nha Trang.

Bởi vậy, dù chỉ mới được hé mở những thông tin mới nhất thị trường thôi nhưng dự án Panorama City Nha trang đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ những khách hàng là người dân Nha Trang có đến những người đang sinh sống và làm việc tại Nha Trang và những khách hàng đang có ít định đầu tư vào thành phố biển sinh đẹp này.