Panorama City Nha Trang – Sống sang giữa phố biển

Nha Trang năng động và giàu có cần một Panorama City Nha Trang sang trọng và hiện đại để xứng tầm phát triển của thành phố, để là nơi cộng đồng tinh hoa phố biển hội tụ, trong một môi trường văn minh.

Panorama City Nha Trang có vị trí hanh thông phong thủy

Thành phố Nha Trang đang trên đà phát triển mạnh mẽ, chủ yếu dựa vào những lợi thế dồi dào về du lịch khiến cho chất lượng cuộc sống cư dân ngày càng nâng cao nên một dự án nhà ở cao cấp là cần thiết và rất nhiều tiềm năng lúc này. Panorama City Nha Trang tọa lạc tại khu đô thị Lê Hồng Phong 2, nơi trung tâm thành phố sầm uất, nơi hội tụ những công dân ưu tú, những nhân sự cao cấp, nơi tập hợp của những tiện ích hiện đại hàng đầu phố biển. Dự án Panorama City Nha Trang có vị trí trung tâm nên đương nhiên sẽ sở hữu giá trị địa ốc cao hơn hẳn so với khu vực ngoại thành.

Không chỉ nằm tại nơi sầm uất nhất, nằm trong một khu đô thị đồng bộ, hiện đại với hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện, Panorama City Nha Trang còn có vị trí phong thủy hanh thông, thoáng đãng để cư dân có thể nhận được những luồng sinh khí mát lành, tài lộc để tái tạo năng lượng cuộc sống. Dự án có tầm nhìn hướng sông Quán Trường, dòng sông chảy trong thành phố Nha Trang, gần nguồn nước khiến cho bầu không khí trở nên trong lành, không gian xanh mát và là thế “hướng thủy” đẹp trong luật phong thủy. Sống tại dự án Panorama City Nha Trang, cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường khác hẳn, hoàn toàn mới và ngoài mong đợi tại Nha Trang, vừa là nơi sôi động, vừa là nơi thoáng mát, vừa là nơi mát lành an nhiên, vì vị trí gần biển, hướng sông, ngay giữa trung âm ưu việt mà Panorama City Nha Trang sở hữu.

vi-tri-panorama-city

Vị trí Panorama City

Thiết kế xanh nâng cao chất lượng cuộc sống

Bởi độ sang trọng và số vốn đầu tư lớn, cộng đồng cư dân tại dự án chủ yếu được xác định là những cư dân thượng lưu của phố biển, những nhân sự cao cấp, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nha trang, du khách nghỉ dài ngày tại Nha Trang. Dự án Panorama City Nha Trang sẽ là nơi hội tụ những cư dân tinh hoa, tạo thành một cộng đồng văn minh, với dân trí cao và lối sống giàu văn hóa.

Căn hộ dự án cũng là một điểm nổi trội khiến cả thành phố đều chú ý, đó là thiết kế thoáng đạt, được phủ xanh với mật độ lớn để chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo tốt nhất. Không chỉ là nơi sống thượng lưu, mà còn là nơi gần gũi với thiên nhiên với mật độ xây dựng chỉ khoảng 50%, tầm nhìn hướng sông,… tất cả tạo nên Panorama City Nha Trang sang – xanh giữa lòng phố biển.

Một điều nữa làm nên sức hấp dẫn của khu căn hộ này là những tiện ích vượt trội và được tích hợp ngay trong tòa căn hộ để cuộc sống cư dân dễ dàng và trọn vẹn hơn, đó là bể bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, lớp mầm non, gym & spa,… và chỉ vài bước chân là quý vị đã được sử dụng chúng.

Dưới sự uy tín của chủ đầu tư Công ty CP Vịnh Nha Trang, tiến độ Panorama City Nha Trang chắc chắn đã được cam kết và ngân hàng bảo lãnh không chậm một ngày, đảm bảo được hành trình an cư của quý cư dân tương lai.